Behind Every Star (2022) ผู้จัดการซุปตาร์ว้าวุ่น EP.1-12 (จบ)

Behind Every Star (2022) ผู้จัดการซุปตาร์ว้าวุ่น EP.1-12 (จบ)

ซับไทย ซีรีย์ Netflix | ซีรีย์จบแล้ว | ซีรีย์ซับไทย | ซีรีย์เกาหลี | ดูซีรีย์ออนไลน์

Behind Every Star (2022) ผู้จัดการซุปตาร์ว้าวุ่น

ดูซีรีย์เกาหลี Behind Every Star (2022) ผู้จัดการซุปตาร์ว้าวุ่น ซับไทย เรื่องราวเกี่ยวกับเมธอด เอนเตอร์เทนเมนท์ ซึ่งเป็นบริษัทจัดการรายใหญ่ และเล่าถึงชีวิตการทำงาน ชีวิตส่วนตัว และความปรารถนาของพวกเขา มาแทโอทำงานเป็นผู้จัดการมืออาชีพและดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการทั่วไปที่ Method Entertainment เขาฉลาดและอ่อนโยน แต่เขาเกิดมาเพื่อเป็นนักยุทธศาสตร์ และเขาไม่รังเกียจที่จะใช้กลอุบายทุกประเภทเพื่อให้ได้มาซึ่งสิ่งที่เขาต้องการ Cheon Je In เคยทำงานเป็นเป็นผู้จัดการมา 14 ปี เธอเริ่มต้นจากการเป็นผู้จัดการในสถานที่

และตอนนี้เธอทำงานเป็นหัวหน้าทีมผู้จัดการ เธอชอบแข่งขันและเป็นคนบ้างาน เธอเป็นคนอารมณ์ร้อนและเมื่อเธอตั้งเป้าหมายเธอจะพยายามทำให้สำเร็จโดยไม่คิดให้รอบคอบ เธอกับมาแทโอมีเรื่องไม่ลงรอยกันมากมายระหว่างทาง Kim Joong Don เป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของ Cheon Je In ในที่ทำงาน และเขาดำรงตำแหน่งหัวหน้าทีมผู้จัดการเช่นเดียวกัน เขาเป็นคนอ่อนโยน โซฮยอนจูเป็นผู้จัดการหน้าใหม่และมักสร้างปัญหาในที่ทำงาน เธอเติบโตในฐานะผู้จัดการมืออาชีพผ่านประสบการณ์ของเธอ

เรื่องย่อ

Behind Every Star ถึงเวลามาดื่มด่ำกับชีวิตคน(เบื้องหน้าเบื้องหลัง)แวดวงเบิกบาน ที่มิได้เพลิดเพลินอย่างที่คุณคิด เพราะว่านี่เป็นชีวิตของเอเยนซี่มีชื่อ Method Entertainment ที่นับว่าบริษัทดูแลนักแสดงคนมีชื่อเสียงอันดับที่หนึ่งของแวดวง ที่ดูแลทั้งยังเรื่องอาชีพงานการ, ชีวิตส่วนตัว รวมทั้งแพสชั่นของพวกเขา โดยที่มี มาแทโอ ผู้จัดการระดับมือโปร ที่ถือสิทธิ์ตำแหน่งผู้อำนวยการบริษัทเอาไว้อีกมือ เขาเป็นคนสมาร์ทและก็ดูดี เขาเสมือนเกิดขึ้นมาเพื่อเป็นนักวางกลยุทธ์ โดยที่ไม่คิดใช้กลอุบายอะไรก็แล้วแต่เพื่อได้ซึ่งมาในสิ่งที่ตัวเราเองอยาก แต่ว่าจำเป็นที่จะต้องได้มาด้วยแนวทางที่ขาวสะอาดในลักษณะของเขาเอง

Behind Every Star ซึ่งเขาก็ได้ผู้ช่วยที่เสมือนเป็นคู่ปรับ คุณก็คือ ชอนเจอิน  Behind Every Star ที่เป็นผู้จัดการมือแม่นมายาวนานถึง 14 ปี คุณเป็นงานเกือบจะทุกๆอย่าง รวมทั้งเวลานี้ก็ได้ขึ้นเป็นหัวหน้าทีมผู้จัดการประจำเอเยนซี่ เป็นคนทำแต่งาน มีความชำนาญสำหรับการแข่ง ถึงจะเป็นคนเจ้าอารมณ์แม้กระนั้นคุณก็มีเหตุมีผลเสมอ แม้ว่าจะเพียรพยายามทำอะไรให้เสร็จแบบมิได้คิดให้ถี่ถ้วนเท่าไรนัก โน่นก็เลยเป็นต้นเหตุที่คุณกับแทโอมักจะมีความขัดแย้งในประเด็นการงานร่วมกันอยู่เสมอๆ

รวมทั้งกาวใจระหว่างคนคู่นี้ก็คงเป็น คิมจองดน คู่หูของเจอิน ที่เป็นคนเรียบร้อยใจเย็น มีตำแหน่งหน้าที่ในระดับเดียวกันกับคุณ สำหรับการจัดแจงดูแลกลุ่มผู้จัดการของเอเยนซี่ที่นี้ โดยที่มี โซฮยอนจู สาวผู้จัดการศิลปินมือใหม่ที่พึ่งเข้ามาปฏิบัติงานได้ไม่น้อย รวมทั้งคุณก็ชอบพบเจอกับปัญหาสำหรับการจัดแจงอยู่หลายครั้ง คุณมีเป้าหมายที่ต้องการจะเติบโตในสายอาชีพนี้ และก็สั่งประสบการณ์ให้ตนเองเป็นมือโปรให้ได้สุดท้าย ถึงมันจะยากและก็ต้องการจะยอมแพ้ตั้งแต่เริ่มก็ตาม

โจยอจอง ดาราซุปตาร์สาวดาวค้างฟ้าที่กำลังจะมีอนาคตที่ผ่องใสโกอินเตอร์ไปสู่ฮอลลิวูด ภายหลังที่คุณถูกทาบทามให้ร่วมงานกับผู้กำกับมีชื่อ เควนติเตียนน ทารันตำหนิโน แต่ว่าปรากฏก่อนที่จะเซ็นสัญญาเพียงแค่ไม่กี่อึดใจ มีข่าวสารโจษจันไม่มีสาระหลุดเผยแพร่ออกมา ทำให้ คิมจุงดเว้นน จำต้องแปลงเป็นผู้จะรับผิดชอบสำหรับการสะสางเหตุการณ์นี้ เวลาเดียวกัน โซฮยอนจู มือใหม่ที่แวดวงดูแลนักแสดง ก็ได้ไล่ต้อนรับด้วยการรับน้องแบบที่คุณ..หัวจะปวดตั้งแต่เริ่มอาชีพนี้

อีฮีจุน กับ จินซุกซนกยู พวกเขาต่างเป็นเพื่อนซี้กันในแวดวงเพลิดเพลิน แม้กระนั้นเนื่องจากว่าแวดวงสนุกสนานนั่นเองที่ทำให้ตอนนี้พวกเขาจะเปลี่ยนเป็นเพื่อนรักหักเหลี่ยมกันแล้วก็กัน ด้วยการหมั่นไส้แย่งบทละครบทเดียวกัน ทำให้ ชอนเจอิน ที่เป็นผู้จัดให้กับฮีจุน และก็ คิมจุงดเว้นน ที่รับหน้าที่ดูแลดื้อกยู จะต้องเปลี่ยนจากมิตรมาเป็นศัตรูที่เจอหน้ากัน! ทางด้าน มาแทโอ ก็กำลังดิ้นรนปรับแต่งเหตุการณ์วิกฤตของ Method Entertainment รวมทั้งเริ่มคลางแคลงในความชำนาญความรู้ความเข้าใจของ โซฮยอนจู ในวงวารนี้เยอะขึ้นเรื่อยๆ

ดาราหนังต่างรุ่น อย่าง คิมซูมี กับ ซอฮโยขอบ พวกคุณต่างเป็นญาติพี่น้องในแวดวงหรรษาที่รู้จักกันอย่างดีเยี่ยม และเต็มไปด้วยมิตรภาพดีๆให้กับตลอดมา ทั้งสองได้ถูกรับเลือกให้ร่วมงานกัน แต่ว่า…มันเป็นมิตรภาพแน่นะวิ? เพราะว่าหารู้ไม่ว่าต่างข้างต่างใส่หน้ากากแกล้งทำให้เป็นคนดีใส่กันอยู่ ทั้งๆที่ด้านในเต็มไปด้วยความลำบากใจ จนตราบเท่าเหตุการณ์ได้กลับเพราะว่าคำลวงของศิลปินทั้งคู่ รวมทั้งมันกำลังทำให้เกิดผลเสียให้ Method Entertainment จำเป็นต้องเจอหน้ากับปัญหาครั้งใหม่

ดาราหนัง ซูฮยอน เป็นนักแสดงที่อยากได้อยากได้ความสมบูรณ์แบบทั้งยังในอาชีพศิลปินแล้วก็การจัดการกับการผลิตครอบครัว แม้กระนั้นคุณจะจัดการไหวหรือเปล่า ช่วงเวลาที่ โซฮยอนจู ก็ได้บังเอิญไปร่วมกินอาหารที่บ้านของ มาแทโอ แบบไม่ทันตั้งตัว แล้วเป็นช่วงๆจังหวะเดียวกับที่แทโอจำเป็นที่จะต้องเจอกับปัญญาใหม่ที่เขาถูกตั้งตนเป็นศัตรูและไม่มั่นใจว่าเขาจะจัดการกับมันได้หรือเปล่า

Behind Every Star พัคโฮซาน กับ โอนารา  Behind Every Star ได้กระทำแคสติ้งและก็ถูกรับเลือกให้มาร่วมงานกันในหนังโรแมนติกเรื่องใหม่ ทั้งสองเป็นดาราหนังที่ดูเหมือนจะคุ้นเคยกันในแวดวงอย่างดีเยี่ยม แม้กระนั้นคนใดกันแน่จะรู้ดีว่าข้างหลังกล้องถ่ายภาพไปแล้วนั้น พวกเขาต่างเกลียดชังกันจะเป็นจะตาย! ในเวลาเดียวกัน ดูเหมือน ชอนเจอิน จะเริ่มความเกี่ยวเนื่องลับๆกับ อีซางอุค ส่วนทางฝั่งของ ซงอึนฮา ก็แอบสงสัยในความเชื่อมโยงระหว่างผัว มาแทโอ กับเด็กใหม่ โซฮยอนจู ว่ามันเป็นอย่างไรกันแน่

 

Behind Every Star

ตัวอย่างซีรีย์

 

Watch K-drama Behind Every Star (2022) Distraught Superstar Manager with Thai subtitles. Method story. Entertainment which is a large management company and describe their work life, personal life, and aspirations. Mateo works as a professional manager and serves as general director at Method Entertainment. He’s smart and gentle. But he was born to be a strategist. And he doesn’t mind using all sorts of tricks to get what he wants. Cheon Je In used to work as a manager for 14 years.

Behind Every Star And now she works as a team leader. She is competitive and a workaholic. She has a hot temper and when she sets a goal she tries to achieve it without thinking twice. She and Mate Oh have had many disagreements along the way. Kim Joong Don is Cheon Je In’s best friend at work, and he is also the head manager of the team. he is gentle So Hyun Joo is a new manager and often causes trouble at work. She has grown as a professional manager through her experience.

Synopsis

It’s time to indulge in the life of people (behind the scenes), circles of joy. which is not as enjoyable as you think Because this is the life of an agency named Method Entertainment. which is considered the number one celebrity actor care company in the circle who takes care of both their careers, their personal lives, and their passion, with Mateo, a professional manager who holds the right to hold the position of director of the company in the other hand He’s smart and good-looking. He was born to be a strategist. without thinking of using any tricks to get what we want but it must be obtained in a clean way of his own nature.

Behind Every Star In which he has an assistant who is like a rival. You are Cheon Jae In, who has been a precise manager for 14 years. You are almost everything. And this time he became the head of the agency’s team manager. a wedding person skilled for racing Despite being temperamental, you are always rational. Even though he tried to complete something without thinking thoroughly. That’s why you and Tae Oh always had conflicts about their work together.

Including the bond between this couple would probably be Kim Jong Don, Je In’s partner. who is calm Have a position at the same level as you For the management of the management group of the agency here, with So Hyun Joo, a young artist manager who has just come to work quite a bit And you often run into problems in your arrangements on many occasions. You have a goal that you want to grow in this career. and order experience for yourself to become a pro in the end Although it was difficult and wanted to give up from the start.

Jo Yeo Jung, a young superstar star who is about to have a bright future, go international to Hollywood. After she was approached to work with renowned director Quentin Tarantino, it appeared just moments before the contract was signed. Unspeakable news leaked out, causing Kim Jung to become the person responsible for clearing up the incident. Was chasing to welcome you with a freshman like you..my head hurts since the beginning of this career

Lee Hee Jun and Jin Suk Sun Kyu are best friends in entertainment circles. However, because of the fun circle itself, they will now turn into best friends. By contending with the same script, Chun Je In, who arranged for Hee Joon and Kim Jung Duan, who was in charge of Duk Kyu must turn from friends to enemies face to face! Mateo, on the other hand, is struggling to refine Method Entertainment’s crisis. as well as beginning to doubt the expertise and understanding of So Hyun Joo in this circle more and more

Movie stars from different generations like Kim Soo Behind Every Star  Mi and Seo Hyo, you are relatives in the entertainment circle who know each other perfectly. and full of good friendship for all time The two were chosen to work together. But… is it really friendship? Because he didn’t know that both sides wore masks to pretend to be good people. in spite of being filled with embarrassment inside Until as long as the event has returned because of the lies of both artists And it’s hurting Method Entertainment. need to face new problems

Movie star Soo Hyun is an aspiring actress who desires perfection both in her career as an artist and in managing family production. However, will you be able to handle it? And then, at the same moment Tae Oh is forced to encounter a new intelligence he’s set up as an enemy and isn’t sure if he can deal with it.

Behind Every Star Park Ho San and Oh Na Ra were cast and were chosen to work together in a new romance movie. The two are movie stars who seem to be perfectly familiar in the industry. But who would have known that behind the camera had already been taken? They hated each other for life! At the same time, Chun Je In seems to be starting a secret relationship with Lee Sang Wook, while Song Eun Ha’s side is secretly suspicious of the connection between husband Matae Oh and new girl So Hyun Joo. sure

 

wetvseries

Relate

หมวดหมู่ซีรี่ย์