Cherry Magic (2020) เชอร์รีเมจิก ถ้า 30 ยังซิง! จะมีพลังวิเศษ ตอนที่ 1-12 (จบ)

Cherry Magic (2020) เชอร์รีเมจิก ถ้า 30 ยังซิง! จะมีพลังวิเศษ ตอนที่ 1-12 (จบ)

ซับไทย ซีรีย์จบแล้ว | ซีรีย์ซับไทย | ซีรีย์ญี่ปุ่น | ดูซีรีย์ออนไลน์

Cherry Magic (2020) เชอร์รีเมจิก ถ้า 30 จะมีพลังวิเศษ ตอนที่ 1-12

ดูซีรีย์ญี่ปุ่น Cherry Magic (2020) เชอร์รีเมจิก ถ้า 30 ยังซิง! จะมีพลังวิเศษ ซับไทย คิโยชิอาดาจิเป็นพนักงานออฟฟิศอายุ 30 ปีที่ได้รับความสามารถในการอ่านความคิดของใครก็ตามที่พวกเขาสัมผัสได้มาโดยการรักษาความบริสุทธิ์ของเขาเป็นเวลา 30 ปี สับสนกับพลังที่เพิ่งค้นพบของเขาเขาบังเอิญสัมผัสกับเพื่อนร่วมงานของเขา ยูอิจิ คุโรซาว่า ซึ่งเป็นผู้ชายที่น่าดึงดูดที่สุดและเป็นพนักงานขายที่ดีที่สุดใน บริษัท การติดต่อสั้น ๆ ครั้งนี้เผยให้อาดาจิรู้แล้วว่าคุโรซาวะหลงรักเขาอย่างบ้าคลั่งซึ่งเป็นความเข้าใจที่ไม่คาดคิดเบื้องหลังพฤติกรรมที่เยือกเย็นและสงบเสงี่ยมของคุโรซาวะ ความสัมพันธ์ของทั้งคู่อยู่ในภาวะสมดุลขณะที่อาดาจิคิดหาวิธีที่จะใช้ชีวิตเพื่อฟังเสียงของหัวใจของผู้คน

ยังคงอบอวลอยู่ในบรรยากาศความรักที่ความมากมายเป็นกลิ่นของ Pride Month ที่พึ่งผ่านไป โชคร้ายที่หนังหัวข้อนี้บางทีก็อาจจะมาไม่ตรงจังหวะได้จุดขายสักเท่าไหร่ แม้กระนั้นก็ยังดีมากยิ่งกว่าไม่มา แล้วก็นี่เป็นการแตกยอดออกมาจากซีรีส์บีแอลที่มีคนรักๆตามติดอยู่ไม่น้อย อย่าง “Cherry Magic the Movie ถ้าเกิด 30 ยังสิงจะมีพลังยอดเยี่ยม” ที่ถือได้ว่าเป็นการขยายเรื่องราวของจากโทรทัศน์หน้าจอเล็กมาสู่ฉบับหนังหน้าจอใหญ่ ที่บางครั้งอาจจะหมายความได้ว่านี่เป็นจุดเริ่มของแย่ลงกว่าเดิมชีวิตแต่งงานที่งามของหนุ่มน้อยคู่นี้

Cherry Magic the Movie เกิดเรื่องราวของ อาดาจิ คิโยชิ ชายหนุ่มพนักงานบริษัทอุปกรณ์การเรียน วัย 30 ปีที่ไม่ค่อยมีความมั่นใจและความเชื่อมั่นในตัวเอง ดำเนินชีวิตอย่างมืดมนมาตลอด เนื่องด้วยไม่กล้าที่จะเข้าพบผู้ใด อาดาจิมีเพื่อนสนิทเป็น ซึเกะ มาซาโตะ ซึ่งเป็นนักเขียนนวนิยายและก็เป็นผู้ที่รอให้คำแนะนำเขาเสมอ ตราบจนกระทั่งวันที่เขาอายุครบ 30 ปี จู่ๆก็มีพลังยอดเยี่ยมที่ว่าเมื่อสัมผัสตัวคนใดจะทราบถึงจิตใจคนคนนั้นได้

ซึ่งพลังนี้เขาได้ทราบว่า ปะทุโรซาวะ ยูอิจิ ชายหนุ่มสุดหล่อจากแผนกเซลส์ของบริษัทแอบตกหลุมรักเขา แถมเป็นระดับที่เรียกว่าคลุ้มคลั่งรักแบบสุดๆมนตร์รู้ใจทำให้ทั้งคู่คนใกล้กันมากเพิ่มขึ้น แล้วก็ทำให้อาดาจิได้ปรับปรุงตนเองจากผู้ที่ไม่เชื่อมั่นในตนเองจนถึงเปลี่ยนมาเป็นผู้ที่กล้าที่จะรักมองสักหนึ่งครั้ง เมื่อเขาได้สัมผัสถึงความรักของระอุโรซาวะจนกระทั่งทำให้ทั้งคู่ก็ได้ตกลงคบกัน
ก่อนหน้าที่ผ่านมาจะต้องออกสตาร์ทก่อนเลยว่า คนเขียนบทความนี้ไม่เคยมีประสบการณ์มองเวอร์ชั่นซีรีส์หรืออ่านมังงะของ Cherry Magic มาก่อนเลยสักตอนเดียว

ไม่มีรากฐานอะไรก็ตามเกี่ยวกับผู้แสดงแล้วก็พล็อตเรื่องมาก่อน เข้าไปมองฉบับหนังประเด็นนี้แบบที่มีข้อมูลเพียงแค่ผิวเผินเพียงแค่นั้น แล้วก็ผลที่ได้ออกมานั้นจัดว่า…ได้เจอคำตอบที่ว่า ทำให้ใครๆก็แอบติดใจ Cherry Magic ประเด็นนี้กันจริงๆด้วยเหตุว่ามุมมองที่ถูกเอามาขยายเป็นหนังประเด็นนี้ ทั้งยังเซอร์วิสแฟนคลับแล้วก็ใส่หลักสำคัญชีวิตสมรสเอาไว้ได้อย่างซาบซึ้งใจพอได้สำหรับที่กังวลใจว่าไม่รู้จักเรื่องหรือเบื้องต้นเกี่ยวกับ Cherry Magic มาก่อน จะแอบกล่าวว่าคุณสามารถเข้ามามองได้เลย ด้วยเหตุว่าในตอน 2-3 นาทีแรกของหนังนั้น

จะมีการสอนเบสิคจากเวอร์ชั่นซีรีส์เป็นภาพ flash back มาปะติดปะต่อร้อยเรียงเรื่องราวแบบอย่างคร่าวๆให้กับผู้ชมอีกที เป็นส่วนประกอบที่บากบั่นจะเอามาเชื่อมโยงกับฉบับหนังหัวข้อนี้ ที่บางครั้งก็อาจจะเพียงแค่มาเป็นน้ำจิ้มหน่อยๆแต่ว่าก็พอเพียงจะสามารถสรุปให้คนไม่รู้เรื่องอะไรเลยได้มีพื้นฐานขึ้นมาอีกนิดขั้นแรกเป็นจะต้องชูความดีความชอบให้กับ 2 ผู้แสดงนำฝ่าย “เอย์จิ อากะโซะ” กับ “เคย์ตะ มาจิดะ” พวกเขาเป็นผู้เล่นอันมีคุณค่าในหนังหัวข้อนี้ ที่สลับกันอุปการะช่วยเหลือหนังทั้งยังเรื่องเอาไว้ได้อย่างงดงาม การแสดงของพวกเขาออกจะลื่นไหลเป็นธรรมชาติ

กระทั่งทำให้ผู้ชมแทบจะเชื่อไปอย่างหมดใจแล้วว่าพวกเขาเป็น อาดาจิ กับ ระอุโรซาวะ ตัวเป็นๆอย่างเนื้อแท้อะไรทำนองนั้น แม้กระทั้งผู้ที่เคยรู้เรื่องความข้องเกี่ยวของผู้แสดงนี้มาก่อน ยังสามารถเข้าถึงได้อย่างง่ายดายแล้วก็เหมือนตามได้เพียงแต่ไม่กี่นาที นี่เป็นความสามารถพิเศษสำหรับในการถ่ายทอดหน้าที่นี้ของพวกเขาอย่างยอดเยี่ยมเวอร์ชั่นหนังของ Cherry Magic the Movie ก็คือได้ผู้กำกับจากฉบับซีรีส์ “ฮิโรกิ ค้างซามะ” กลับมาสืบต่ออีกรอบ แล้วก็แน่ๆว่านั่นเป็นจุดที่ทำให้การทำงานลื่นไหลได้อย่างดีเยี่ยม ระหว่างผู้แสดงกับคณะทำงานที่รู้จัก ก็เลยทำให้จังหวะของหนังหัวข้อนี้หลายๆอย่างออกมาออกจะกลมกล่อมละมุนละไม และก็รู้สึกจุดทราบมุมที่จะปฏิบัติหน้าที่แฟนเซอร์วิสอย่างดีเยี่ยม ทั้งยังจำเป็นต้องสรรเสริญเพราะ แฟนเซอร์วิสใส่เอาไว้ภายในจำนวนที่กำลังพอดี ไม่มันเหม็นเบื่อจนถึงเหลือเกินด้วย

หากว่า Cherry Magic the Movie ก็ยังคงประสบเจอกับปัญหาเดิมๆของหนังประเทศญี่ปุ่นแนวโรแมนซ์อะไรทำนองนี้ ตรงที่ความย้วยแล้วก็ความอืดอาดยืดยาดในบางจุดของหนังยังสามารถทำให้กระชับไปได้กว่านี้ แต่ว่าก็จัดว่ายังไม่ใช่ข้อเสียที่ร้ายแรงอะไรเยอะแค่ไหน เนื่องจากในตอนครึ่งแรกของหนังถือเป็นการเสิร์ฟความหวานละมุนที่เชื่อมกับซีรีส์ แม้กระนั้นในตอนช่วงหลังนั้นปรับมาค่อนข้างจะใส่ดราม่าที่ยกฐานะความสุจริตใจขึ้น รวมทั้งนับว่าแปลกใหม่ไม่น้อยที่มองเห็นหนังประเทศญี่ปุ่นจับเอาการหลักสำคัญชีวิตการครองเรือนในกรุ๊ป LGBTQ มาเล่นกับบรรทัดฐานของวัฒนธรรมกับสังคม

ถึงแม้ตรงจุดนี้หนังจะทำออกมาได้ออกจะดีตามมาตรฐานของหนังประเทศญี่ปุ่น ที่ชอบเบาๆแทรกซึมและก็กระตุ้นน้ำตาผู้ชมให้คลอได้ แม้กระนั้นโชคร้ายที่ Cherry Magic the Movie ก็ยังมิได้สัมผัสใจความสำคัญชีวิตของการการเป็นสามีภรรยาของกรุ๊ป LGBTQ ได้อย่างหนักแน่นสักเท่าไหร่ เป็นการเข้าไปสัมผัสแตะต้องเป็นผิวเผินทำลวกๆแค่นั้น แต่ว่าก็นับว่าเป็นจุดเริ่มที่ดีในหนังประเทศญี่ปุ่น แล้วก็มุ่งหวังว่าในอนาคตอันใกล้จะมีการกล้าจับ-กล้าเล่าเรื่องนี้ได้อย่างเข้มข้นกว่านี้ถัดไป

เอาเป็นโดยภาพรวมแล้วนั้น Cherry Magic the Movie สำหรับผู้ที่ไม่มีเบื้องต้นอะไรก็ตามมาก่อนเลย นับว่าสอบได้ นี่เป็นหนังบีแอลที่นับว่าเอามาขยายเรื่องราวที่ออกไปในทางผลสรุปที่ชีวิตของการการมีคู่ครองกับคู่แต่งงานเกย์ที่พากเพียรจริงจังกล่าวโทษมั่นคงในชีวิตให้หนักแน่นเพิ่มขึ้น มันอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีจุดที่ฝันลมๆแล้งๆแฟนตาซี และไม่มีเหตุผลอยู่บ้าง แต่สามารถสะท้อนสังคมเกี่ยวกับเรื่องการเห็นด้วยคนที่มีความมากมายหลายทางเพศในสังคมได้อย่างไม่อ้อมค้อมไม่น้อยเช่นเดียวกัน

ด้วยเหตุนั้นในหนัง Cherry Magic the Movie ประเด็นนี้ ก็ไม่ใช่แค่เพียงแต่ส่วนเสริมความฟินจากซีรีส์เพียงแค่นั้น แต่ว่าใจความของหนังประเด็นนี้เพียรพยายามติดต่อไปถึงผู้ชมและก็สังคมสำหรับในการเปิดใจสารภาพกับความมากมายหลายทางเพศภาวะในปัจจุบันมากขึ้น เป็นการแทรกสอดแนวความคิดอย่างครั้งละนิดหน่อยแบบไม่แออัดยัดเยียด ในที่สุดก็ออกมาเป็นหนังชั่วโมงกว่าๆที่ละมุมแล้วก็กลมกล่อมละมุนละไมไปกับความเป็นจริงเป็นจังแล้วก็มั่นคงของคนคู่นี้ ที่เอาจริงเอาจังๆมันก็มีแต่ว่าในเรื่องแต่งเป็นส่วนมาก…ซึ่งมันมาช่วยแก้ไขพวกเราได้ไม่น้อย

ข้อมูลเกี่ยวกับหนัง Cherry Magic the Movie ถ้า 30 ยังซิงจะมีพลังวิเศษ

จำพวก: โรแมนติก / แฟนตาซี
ผู้กำกับ: ฮิโรกิ ติดอยู่ซามะ
แสดงนำโดย: เอย์จิ อากะโซะ, เคย์ตะ มาจิดะ
ความยาว: 104 นาที
ระบุฉายในไทย: 13 เดือนกรกฎาคม 2022 (ในโรงหนัง)

 

Cherry Magic (

ตัวอย่างหนัง

 

Watch Japanese series Cherry Magic (2020) Cherry Magic if 30 is still a virgin! To have superpowers, Kiyoshi Adachi is a 30-year-old office worker who has gained the ability to read the minds of anyone they come in contact with by maintaining his innocence for 30 years. With his newfound powers, he accidentally comes into contact with his colleague Yuichi Kurosawa, who is the most attractive man and the best salesman in the company. Kurosawa realizes that he is madly in love with him, which is an unexpected insight behind Kurosawa’s cool and unassuming demeanor. Their relationship is in the balance as Adachi contemplates how to live to listen to people’s hearts.

Still in the atmosphere of love that is full of the smell of Pride Month that has just passed. It’s unfortunate that the movie on this topic sometimes doesn’t come at the right time to get the selling point. But it’s still better than nothing. And this is a break from the BL series that many fans are following, like “Cherry Magic the Movie, if born 30, still possesses great power”, which can be considered as an expansion of the story. From the small screen TV to the big screen movie edition That sometimes means that this is the start of the worse for this young couple’s beautiful marriage.

Cherry Magic the Movie tells the story of Adachi Kiyoshi, a 30-year-old employee of a school supplies company who is struggling with self-confidence. Always lived in the dark because he didn’t dare to meet anyone Adachi has a close friend, Suke Masato, who is a novelist and is always there to guide him. Until the day he turned 30 years old, he suddenly had a wonderful power that when he touched someone, he could know that person’s mind.

In which this power he learns that Rosawa Yuichi, a handsome young man from the sales department of the company secretly falls in love with him. In addition, it is the level that is known as mad love. And thus, Adachi transformed himself from a person who didn’t believe in himself to become someone who dared to love one look at a time. When he touched Ra Urozawa’s love until they both agreed to be together.
Before the past had to start first that The author of this article has never seen a single chapter of Cherry Magic’s series version or read manga before.

There is no basis whatsoever about the characters and the plot. Go and look at the movie version of this issue with only superficial information. And then the result came out that … found the answer that Make everyone secretly addicted to Cherry Magic. Both also fan service and putting together the principles of marriage are impressive enough for those who are worried that they do not know anything or the basics of Cherry Magic before, will secretly say that you can come and look at it. Because in the first 2-3 minutes of the movie

There will be a basic tutorial from the series version as a flash back image to piece together a rough story for the audience again. It’s an element that tries to be linked to the version of the film on this topic. That sometimes may just come as a little dipping sauce, but it suffices to be able to conclude that people who don’t know anything have a little more background. Eiji Akaso” and “Keita Machida” are valuable players in this movie. who alternately patronize and help the movie and the story beautifully Their expressions are naturally flowing.

To the point that it almost made the audience believe with all their hearts that they were actually Adachi and Raurosawa and something like that. Even those who knew about this character’s connection before can also be easily accessed and followed just a few minutes This is their knack for delivering this role so well. The movie version of Cherry Magic the Movie has the director of the original series “Hiroki Kasama” returning for the sequel. And of course, that’s the point where it works very well. between the performers and known working groups Therefore making the rhythm of many of the movies on this topic come out to be mellow and smooth And I feel that I know the corner that will perform the fan service excellently. It is also necessary to praise because Fanservice put it within the right amount. It doesn’t stink until it’s too boring.

If Cherry Magic the Movie is still experiencing the same problems of Japanese romance movies like this. where the slackness and sluggishness in some parts of the film can be tightened further But it’s still not a serious disadvantage. Because in the first half of the movie, it’s considered a sweet treat that connects to the series. However, in the latter part, it was somewhat adjusted to add drama that raised the position of honesty. And it’s quite strange to see Japanese films take on the principles of domestic life among the LGBTQ group and play with cultural and social norms.

Although at this point the movie is made out quite well by the standards of Japanese movies. who likes to gently infiltrate and provoke tears in the audience Unfortunately, Cherry Magic the Movie hasn’t yet fully touched upon the essence of the life of an LGBTQ husband and wife. It is a touch, touch, must be superficial, careless, that’s all. But it’s a good starting point for Japanese cinema. And hope that in the near future there will be more courage to capture – dare to tell this story more intensely

 

wetvseries

Cherry Magic (2020) เชอร์รีเมจิก ถ้า 30 ยังซิง! จะมีพลังวิเศษ ตอนที่ 1-12 (จบ)

Relate

หมวดหมู่ซีรี่ย์