Dark (2017) ดาร์ก season 1-3 (จบ)

Dark (2017) ดาร์ก season 1-3 (จบ)

ซับไทย ซีรีย์ Netflix | ซีรีย์จบแล้ว | ซีรีย์ซับไทย | ซีรีย์ฝรั่ง | ดูซีรีย์ออนไลน์

Dark (2017) ดาร์ก season

ดูซีรีย์ฝรั่ง Dark (2017) ดาร์ก ซับไทย เด็กที่หายตัวไปคนหนึ่งส่งผลให้สี่ครอบครัวต้องตามล่าหาคำตอบอย่างร้อนรน จนค้นพบเรื่องราวลึกลับชวนสะเทือนใจที่สืบต่อมานานกว่าสามชั่วอายุคนเรื่องราวเริ่มขึ้นในเมืองวินเดม ชุมชนเมืองเล็กๆแถบบ้านนอกของเยอรมนี ที่มีจุดแข็งคือมีการตั้งโรงไฟฟ้าพลังงานจากปฏิกิริยานิวเคลียร์ ตรงนี้เป็นเมืองที่ออกจะสงบ แม้กระนั้นก็เคยมีคดีเด็กหายสูญที่ยังคลี่คลายมิได้เกิดขึ้นในปี 2019 เกิดเหตุการณ์ฆ่าตัวตายปัญหาของ ไม่เคล ที่ทำให้​ โยนาส ลูกชายของเขาจำเป็นต้องเข้ารับการบำบัดไประยะหนึ่ง

Dark  ถัดมาเมื่อโยนาสกลับมาสถานที่เรียน วันหนึ่งเขาก็ได้ร่วมกับสหายๆในกรุ๊ปไปตรวจสอบถ้ำลึกลับในป่าที่ลือกันว่ามีการเอายาไอซ์เข้าไปแอบซ่อนไว้ โดยผู้ที่เคยล่องหนไปอย่างลึกลับ แต่ว่าแล้วเหตุนี้กลับทำให้ ไม่เกล น้องชายที่ยังเล็กของ มาร์ธ่า หญิงที่โยนาสแอบรัก มาหายตัวไปอย่างลึกลับด้วยแล้วนี่เองที่เป็นจุดเริ่มความวิปลาสของเรื่องราวทั้งผอง ที่ทำให้โยนาส แล้วก็ผู้เกี่ยวข้องในเมืองนี้มานะค้นหาว่าตามที่เป็นจริงแล้วมันกำเนิดอะไรขึ้น

ซึ่งผู้ชมจะพบว่า เรื่องราวมันไปไกลมากกว่าเพียงแค่คดีเด็กหายเอามากๆโยนาส อาจารย์เกอร์ ลูกชายของ มิคาเอล และก็ ฮันที่นาห์ ตัวเอกที่นับได้ว่าเป็นตัวแปรสำคัญที่สุดของเรื่อง ซึ่งตัวตนของเขานำไปสู่เรื่องราวหลักที่อยู่ในซีซัน 1-2โยนาสเป็นเด็กวัยรุ่นวัยรุ่นที่ค่อนข้างจะมีโลกส่วนตัว เขามีความคลางแคลงใจในต้นเหตุการเสียชีวิตของบิดาเป็น ไม่เกล เขายังมีความรักอยู่กับ มาร์ธ่า แต่ว่าคราวหลังก็เลยพบว่าความรักของพวกเขาเกิดเรื่องต้องห้าม

ประโยคหนึ่งที่นับว่าเป็นส่วนสำคัญของหัวข้อนี้เป็นที่เขาถูกใจบอกกับมาร์ธ่าว่า Dark  “เราสองคนเป็นคู่แท้ อย่าได้เชื่อเปลี่ยนไป” ซึ่งภายหลังเรื่องราวจบลง มันก็ดูเหมือนจะเป็นแบบนั้นจริงๆมาร์ธ่า นีลสังเวย บุตรสาวของ อูลริช และก็ ค้างธารีน่า เรื่องราวของคุณเป็นตัวแปรระดับกุญแจสำคัญมากอีกหนึ่งของเรื่องราวที่ถูกเฉลยคำตอบในซีซัน 3มาร์ธ่าเป็นเด็กผู้หญิงวัยรุ่นที่ปรารถนาดำเนินชีวิตอย่างปกติ คุณมีความรักกับโยนาส แม้กระนั้นก็พบว่า

เรื่องย่อ

Dark  เรื่องราวระหว่างพวกคุณมันมีเบื้องหน้าเบื้องหลังสลับซับซ้อนกว่านั้น มาร์ธ่ามีลักษณะท่าทางที่ขมักเขม้นเกินกว่าภาพลักษณ์ด้านนอกยอดเยี่ยมซีรีส์เชื้อชาติเยอรมนีประเด็นนี้ เป็นเยี่ยมในไม่กี่เรื่องที่ผู้ชมบางครั้งอาจจะจำต้องมองแบบเก็บเนื้อหาตั้งอกตั้งใจเยอะที่สุดเรื่องหนึ่งเลย ประเภทที่ว่าถ้าหากพวกเราพลาดซีนไหนหรือคำบอกเล่าประโยคไหนไป บางทีอาจจะมองไม่รู้เรื่องเอาเลยก็ได้ แต่ว่าตัวซีรีส์ก็มิได้ทำออกมาในแบบที่มองยากหรือน่ารำคาญ

ในทางตรงกันข้ามมันเสนอเรื่องราวได้มีชีวิตชีวา สนุกสนาน น่าติดตามเอามากๆอีกทั้งในส่วนของดราม่าชีวิตผู้แสดงรวมทั้งเงื่อนปัญหาในเรื่องที่มีพลอตรองเยอะไปหมดสำหรับจุดที่ทำให้ผู้ชมบางครั้งอาจจะรู้สึกเจ็บปวดหัวที่สุดของหัวข้อนี้อยู่ที่ “การย้อนเวลา” ที่ได้ก่อให้เกิดผลกระทบในระดับลูกโซ่ของกรุ๊ปนักแสดงเกือบจะทั้งยังเรื่อง และไม่ไช่เพียงแค่คนไม่กี่คน แต่ว่ามันยังเป็นเหตุให้เป็นผลกระทบทั้งยังในสมัยก่อน เดี๋ยวนี้ อนาคต

เนื่องมาจากเมื่อนักแสดงหนึ่งได้ย้อนเวลากลับไปอดีตกาล แล้วเปลี่ยนเป็นว่าเขานำมาซึ่งวงจรสุดอัปรีย์ขึ้นมา โดยเหตุนี้นี่ก็เลยเป็นปัญหาใหญ่สุดของเรื่องอีกทั้งใน 2 ซีซันแรกที่ผู้ชมจะได้มองเรื่องราวผ่านกรุ๊ปนักแสดงต่างๆแล้วจำเป็นต้องมาเรียบเรียงเอาเองในขณะที่รับดูว่า ผู้ใดทำอะไรบ้าง ถึงได้เกิดเหตุการณ์และก็วงจรต่างๆขึ้นซึ่งผลพวงที่รุนแรงที่สุดของเรื่องจากการย้อนเวลาก็คือ แนวทางการทำให้กำเนิดวันสิ้นโลกในปี 2019 ที่ดูเหมือนสถานะการณ์นี้จะเลี่ยงมิได้

โดยเกิดขึ้นได้เนื่องมาจากการที่นักแสดงบางบุคคล Dark  ไปยุ่งกับการเปิดถังที่เก็บสสารสีดำเล็กน้อยที่เรียกว่าอนุภาคพระผู้เป็นเจ้า ที่อยู่ในโรงงานปรมาณูในซีซันแรก เรื่องราวเน้นย้ำไปที่การค้นใส่ความจริงของการย้อนเวลาในถ้ำปัญหา ผ่านทางตัวละครที่เป็นตัวละครเอกอย่างโยนาส รวมทั้งสายสืบอูลริค จนกระทั่งตอนสุดท้ายซีซันแรก เรื่องราวได้เผยเรื่องราวที่พลังงานดังที่กล่าวมาข้างต้นระเบิดออกมาจนกระทั่งเอามาสู่วันสิ้นโลก แล้วก็ทำให้พวกเราเห็นภาพในโลกอนาคตที่ล่มสลายว่ามีภาวะอย่างไร

ในซีซันสอง เรื่องราวได้เปิดเผยว่า เหตุการณ์ทำให้ โยนาส ได้เปลี่ยนมาเป็นนักท่องเวลาได้อย่างไร รวมทั้งการที่โยนาสในวัยรุ่นได้เจอกับโยนาสที่เป็นนักท่องเวลาไปแล้วในกลางคน แล้วไม่เพียงเท่านั้น นักแสดงในขณะอื่นๆก็ได้เริ่มมาพร้อมกับตนเองกันมากยิ่งขึ้น รวมทั้งการที่อูลริคย้อนเวลาไปทำให้เรื่องราวในสมัยก่อนมันชุลมุนกว่าเดิมทั้งยังการที่บางผู้แสดงเลือกที่จะใช้การย้อนเวลาไปเก็บเกี่ยวผลตอบแทนหรือกระทำตามความมั่นหมายของตัวเองมากยิ่งกว่าจะพอใจ

Dark  เรื่องอื่นๆรวมทั้งจบซีซันสองด้วยการที่พวกเราเริ่มจะเห็นการแบ่งข้างที่แจ้งชัดระหว่าง อดัม รวมทั้งอีกฝั่งที่ส่งคนของตนเข้ามาส่งเสริมให้เกิดเหตุการณ์ต่างๆแล้วก็ต่อสู้ตามวัตถุประสงค์สำหรับการแทรกแซงไทม์ไลน์ของตนเอง รวมทั้งการเฉลยคำตอบว่า อดัมเป็นผู้ใดกัน รวมทั้งจบซีซันสองด้วยการเปิดเผยว่า ไม่ใช่แค่ไทม์ไลน์ที่ต่างกัน แม้กระนั้นมันยังมี “เวิร์ลไลน์” เป็นโลกที่แตกต่างอยู่อีก

Dark

ตัวอย่างหนัง

 

Watch Western Series Dark (2017) Dark Thai subtitles One missing child sends four families on a frantic hunt for answers. Until discovering a heartbreaking mystery that has been passed down for over three generations, the story begins in the city of Windem. a small rural community in Germany The strength is the establishment of a nuclear power plant. This is a rather peaceful city. However, there was an unresolved child missing case in 2019. Mikel’s problematic suicide caused his son Jonas to seek rehab for a period of time.

Later, when Jonas returned to the school One day, he joins his group of friends to investigate a mysterious cave in the forest that is rumored to have hidden drug ice. by those who had mysteriously disappeared But then this caused Miguel, Martha’s younger brother, the woman Jonas secretly loved. also mysteriously disappeared, and this is the beginning of the madness of the whole story that made Jonas And those involved in the city are trying to find out what actually happened.

which viewers will find The story goes much further than just the missing children case, Jonas, Professor Ger, Michael’s son, and Hannah, the protagonist, are arguably the most important variables in the story. His identity leads to the main story in the season. 1-2 Jonas is a pretty young teenager with a very private world. He has suspicions as to the cause of his father’s death. He is still in love with Martha, but later finds out that their love is taboo.

One of the lines that counts as a central part of the topic is the one that he finds pleasing to Martha: “The two of us are real couples. Don’t change your beliefs, ”which after the story ends. It really does look like Martha Neil Sacrifice, daughter of Ulrich and Katharina. Her story is another key variable of the season’s unsolved storyline. 3Martha is a teenage girl who wishes to lead a normal life. You are in love with Jonas. however, it was found

synopsis

The story between you guys is more complicated than that. Martha has an energetic demeanor beyond her appearance in this excellent German ethnic series. It’s one of the few films that viewers sometimes need to look at in the most immersive way. The kind that if we miss any scene or sentence Maybe they don’t know anything about it at all. But the series was not made out in a way that was difficult or annoying to look at.

On the contrary, it presents a lively, fun, very interesting story, both in the drama of the life of the actors and in terms of problems in the story that have a lot of plot points to the point that the audience may sometimes be The most painful feeling of this topic is at “Time travel” that has had a chain effect on the cast of almost the entire story. and not just a few people But it also causes an impact in the past, now, and future.

Due to when an actor has gone back in time. and then it turns out that he brings up a vicious cycle For this reason, this is the biggest problem of the story. In addition, in the first 2 season, the audience will look at the story through various actors and then need to compile themselves while accepting that Who does what? To the occurrence of events and various circuits, which the most severe consequence of the story is Guidelines for the birth of the end of the world in 2019 that this situation seems to be inevitable.

This was made possible by some actors busy opening the vat that held a small amount of dark matter known as the god particles. that was in the atomic factory in the first season The story focuses on discovering the truth of going back in time in the cavern of trouble. through the protagonist Jonas including Beagle Ulrich until the last episode of the first season The story unfolds where the above energy explodes until it brings it to the end of the world. And it gives us a picture of the future world that has collapsed and how it is.

In season two, the story reveals that How did Jonas turn into a time traveler? Including the young Jonas meeting the time traveler Jonas in the middle. And not only that Actors at other times began to accompany themselves even more.  𝗂𝗆 𝖦𝗈𝗅𝖽𝖾𝗇_ 𝖪𝗈𝗈𝗄 𝖨 𝖽𝗂𝖽𝗇’𝗍 𝗁𝖺𝗏𝖾 𝖺 𝗅𝗈𝗍 𝗈𝖿 𝗌𝗎𝖻𝖼𝗋𝗂𝖻𝖾𝗋𝗌 ,𝖻𝗎𝗍 𝗉𝗅𝖾𝖺𝗌𝖾 𝗇𝗈𝗍𝗂𝖼𝖾 𝗆𝖾 , 𝗆𝗒 𝗈𝗍𝗁𝖾𝗋 𝖼𝗈-𝖺𝗋𝗆𝗒𝗌! satisfied

Dark  The rest of the story and season two ends with us starting to see a clear division between Adam and the other side sending their own men in, promoting events and fighting for objectives. Interfere with your own timeline. Including the answer that Who is Adam? Including the end of season two by revealing that It’s not just different timelines. However, there is also a “World Line”, a different world.

wetvseries

Relate

หมวดหมู่ซีรี่ย์