Ghost Doctor (2022) EP.1-16 (จบ)

Ghost Doctor (2022) EP.1-16 (จบ)

ซับไทยพากย์ไทย ซีรีย์จบแล้ว | ซีรีย์ซับไทย | ซีรีย์พากย์ไทย | ซีรีย์เกาหลี | ดูซีรีย์ออนไลน์

Ghost Doctor (2022)

ดูซีรีย์เกาหลี Ghost Doctor (2022) พากย์ไทย/ซับไทย ชายองมินเป็นหมออัจฉริยะที่มีทักษะการผ่าตัดที่ยอดเยี่ยม แต่เขากลับหยิ่งผยองและเห็นแก่ตัว อยู่มาวันหนึ่ง เขาประสบอุบัติเหตุและด้วยเหตุนี้ วิญญาณของเขาจึงเข้าสิงร่างของแพทย์อีกคน ซองทัก แพทย์สองคนนี้ตรงกันข้ามโดยสิ้นเชิง มีบุคลิกที่ตรงกันข้ามและมีความสามารถทางการแพทย์ ในขณะที่ Young Min เป็นคนจองหองและเลือดเย็น ผู้ซึ่งสนใจแต่อาชีพของเขาเท่านั้น และไม่สนใจเรื่องส่วนตัวของผู้ป่วยเลย Seong Tak เป็นแพทย์ประจำบ้านที่โชคดีและรวยที่สุดที่มีปู่เป็นผู้ก่อตั้งโรงพยาบาล Myung-shin และ แม่เป็นประธานของโรงพยาบาล ไม่เคยอยากเป็นหมอที่ดี เขาถูกผีหมอผีเข้าสิง

Ghost Doctor (2022) EP.1-16 (จบ) - ดูซีรี่ย์

ตัวอย่างหนัง

เรื่องย่อ Ghost Doctor

ชายองมิน เขาเป็นแพทย์ชายหนุ่มที่มีความถนัดเด็ดขาดและก็เทียบเคียงได้ว่าเป็นอัจฉริยะ Ghost Doctor  แต่ว่าเขาเป็นผู้ที่เห็นแก่ตัวแล้วก็นิสัยหยิ่งยโส จนตราบเท่าวันหนึ่งเขาได้เข้าไปเกี่ยวพันอยู่เหตุการณ์กลับกลาย และก็เรื่องราวนั้นได้ทำให้ภูตผีของเขาหลุดออกมาจากร่างตนเอง ก่อนที่จะย้ายเข้าไปอยู่ในร่างของหมออีกคน ซึ่งก็คือ โกซึงทัก ที่มีนิสัยรวมทั้งความสามารถแนวความคิดทางแตกต่างอย่างสิ้นเชิง เรื่องราวยุ่งๆระหว่างแพทย์คนเป็นกับแพทย์ในแบบภูตผีได้เริ่มขึ้น

ชายองมิน อัจฉริยะศัลยแพทย์ด้านหัวใจรวมทั้งหน้าอกที่ศูนย์การแพทย์วิทยาลัยอินซัง ได้บังเอิญเจอกับ โกซึงทัก หมอประจำบ้านในวันแรกที่โรงหมอ ยองไม่นรู้สึกได้โดยทันทีว่าพวกเขาไม่มีวันจะเข้ากันได้เลย ยองไม่นก็เลยคิดหาวิธีที่จะย้ายเอาซึงทักออกไปให้พ้นๆจากสาย ระหว่างที่ยองไม่นมีความรู้สึกว่าอะไรๆก็กำลังเป็นไปตามแผนตนเองนั้น ทุกสิ่งทุกอย่างกลับกันขึ้น!

ภายหลังจากเกิดอุบัติเหตุขึ้น ชายองมิน ยังคงงงมากว่าตนเองตายแล้วหรือยัง แต่ว่าเขาก็ได้ทราบว่าร่างของจัวเองกำลังอยู่ในอาการรุนแรง เมื่อเวลาใกล้หมดลง ยองไม่นจะต้องทำบางสิ่งบางอย่างเพื่อช่วยเหลือตนเอง สิ่งหนึ่งที่เด่นชัดเป็นตัวตนทางจิตใจวิญญาณของเขา สามารถเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันกับร่างกายของโกซึงทึกได้อย่างน่าแปลก แล้วใครสักคนที่เรียกตัวเองว่า “พี่เตส” ก็ได้ปรากฏตนขึ้นและก็เรียกยองไม่นว่า…ผีรุนแรงภายหลังเกิดอุบัติเหตุขึ้น ชายองมิน

Ghost Doctor ยังคงงงงวยว่าตนเองตายแล้วหรือยัง แต่ว่าเขาก็ได้รู้ดีว่าร่างของจัวเองกำลังอยู่ในอาการรุนแรง เมื่อเวลาใกล้หมดลง ยองไม่นจำเป็นต้องทำบางสิ่งบางอย่างเพื่อช่วยตนเอง สิ่งหนึ่งที่กระจ่างแจ้งเป็นตัวตนทางใจวิญญาณของเขา สามารถเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันกับร่างกายของโกซึงทึกได้อย่างน่าแปลก แล้วหลังจากนั้นใครสักคนที่เรียกตัวเองว่า “พี่เตส” ก็ได้ปรากฏตนขึ้นแล้วก็เรียกยองไม่นว่า…ผีรุนแรงโกซึงทัก ตกระกำลำบาก เมื่อมีผู้ป่วยเร่งด่วนอยู่ข้างหน้า

ในขณะที่ ชายองมิน ก็กำลังประจันหน้ากับการเสี่ยงที่จะหายจากโลกไปนิรันดร ทั้งทางด้านร่างกายและทางด้านจิตใจของทั้งคู่คนถูกแยกจากกัน แต่ว่าต่างข้างต่างก็ไม่รับเหตุการณ์ที่กำลังเกิดขึ้น ในเวลาเดียวกัน ยองไม่นก็ตระหนกตกใจเป็นอันมากเมื่อได้ล่วงรู้ถึงตัวจริงของคนที่อยู่เบื้องหลังเคสประธานจาง

โกซึงทัก ไม่มีวันเลือกอื่น เว้นเสียแต่จำเป็นต้องวิงวอนจาก ชายองมิน เพื่อช่วยคนเจ็บเร่งด่วน ในเวลาที่ยองไม่นกำลังปลาบปลื้มกับตนเอง เขาก็จำต้องตระหนกตกใจอย่างยิ่งเมื่อทราบว่าได้โอกาสที่ซึงทักจะมองเห็นเขา เมื่อก่อนอื่นใดเดี๋ยวนี้ ทั้งคู่จำต้องร่วมมือกันเพื่อช่วยคนเจ็บก่อนโกซึงทัก ไม่มีวันเลือกอื่น เว้นแต่จะต้องอ้อนวอนจาก ชายองมิน เพื่อช่วยผู้ป่วยเร่งด่วน ในขณะยองไม่นกำลังปลาบปลื้มกับตนเอง เขาก็จำเป็นต้องตกอกตกใจอย่างยิ่งเมื่อรู้ดีว่าได้โอกาสที่ซึงทักจะมองเห็นเขา เมื่อก่อนอื่นใดในขณะนี้ ทั้งคู่จำต้องร่วมมือกันเพื่อช่วยผู้เจ็บป่วยก่อน

โกซึงทัก เป็นไปไม่ได้เลือกอื่น Ghost Doctor  เว้นแต่จำเป็นต้องขอร้องจาก ชายองมิน เพื่อช่วยเหลือคนป่วยเร่งด่วน ขณะที่ยองไม่นกำลังปลาบปลื้มกับตนเอง เขาก็จำต้องสะดุ้งเป็นอย่างมากเมื่อทราบดีว่าได้โอกาสที่ซึงทักจะมองเห็นเขา เมื่อก่อนอื่นใดเวลานี้ ทั้งคู่จำเป็นต้องร่วมมือกันเพื่อช่วยผู้เจ็บป่วยก่อนโกซึงทัก เป็นไปไม่ได้เลือกอื่น เว้นเสียแต่จะต้องวิงวอนจาก ชายองมิน เพื่อช่วยผู้เจ็บป่วยเร่งด่วน ตอนที่ยองไม่นกำลังยินดีกับตนเอง

เขาก็จำต้องตระหนกตกใจเป็นอย่างมากเมื่อรู้ดีว่าได้โอกาสที่ซึงทักจะมองเห็นเขา Ghost Doctor  เมื่อก่อนอื่นใดในขณะนี้ ทั้งคู่จำเป็นต้องร่วมมือกันเพื่อช่วยคนเจ็บก่อนโกซึงทัก ไม่มีวันเลือกอื่น เว้นแต่จำต้องวิงวอนจาก ชายองมิน เพื่อช่วยคนป่วยรีบด่วน ในช่วงเวลาที่ยองไม่นกำลังปลาบปลื้มกับตนเอง เขาก็จำต้องตกอกตกใจเป็นอย่างมากเมื่อทราบว่าได้โอกาสที่ซึงทักจะมองเห็นเขา เมื่อก่อนอื่นใดในขณะนี้ ทั้งคู่จะต้องร่วมมือกันเพื่อช่วยคนป่วยก่อน

 

Ghost Doctor synopsis

Cha Young Min is a young male doctor with absolute aptitude and can be compared to a genius. But he was selfish and arrogant. until one day he was involved in an event that took a turn And that story caused his ghost to come out of his own body. Before moving into the body of another doctor, Go Seung Tak, who has completely different personality and abilities. The messy story between a living doctor and a phantom doctor begins.

Cha Young Min, a genius heart and chest surgeon at Insang College Medical Center. Accidentally met Go Seung Tak, the resident doctor, on the first day at the hospital. Young Min immediately felt that they would never get along. Youngmin then thinks of a way to move Seungtak out of line. Meanwhile, Young Min felt that things were going according to his own plan. Everything is reversed!

After the accident happened, Cha Young Min was still very confused whether he was dead or not. But he also learned that Zhuo’s body was in a serious condition. when the time is running out Youngmin must do something to help himself. One of the things that stood out was his Spiritual identity. Surprisingly able to become one with Go Seung Teuk’s body. Then someone who called himself “Tees” appeared and called Youngmin…a strong ghost after the accident happened. Cha Youngmin.

still puzzled whether he was dead or not But he also knew that Zhuo’s body was in a serious condition. when the time is running out Youngmin needed to do something to save himself. One thing that was clear was his spiritual identity. Surprisingly able to become one with Go Seung Teuk’s body. Then, after that, someone who called himself “Tees” appeared and called Youngmin as…a violent ghost Go Seung Tak.

Meanwhile, Cha Young Min is facing the risk of disappearing from the world for eternity. Physically and psychologically, both of them were separated. But each side did not accept what was happening. at the same time Young Min was very shocked when he learned the identity of the person behind President Zhang’s case.

Go Sung Tak has no other choice. Unless it is necessary to plead with Cha Young Min to help the injured person urgently. At the time when Yong Min was enjoying himself He was shocked when he learned that he had the opportunity to see him. when before now The two must work together to save the injured before Go Sung Tak. no other choice Unless you have to beg from Cha Youngmin to help the patient urgently. while Young Min was ecstatic with himself He was shocked to know that he had the chance to see him. any time before now Both of them must work together to help the sick first.

Go Sung Tak, it’s impossible to choose any other. Unless it is necessary to request from Cha Young Min to help urgently sick people. While Youngmin was elated with himself He was greatly startled when he realized that he had the opportunity to see him. before this time Both of them need to work together to help the sick before Go Sung Tak. impossible to choose another Unless there is a request from Cha Young Min to help urgently sick people. When Youngmin was congratulating himself

He was shocked when he realized that he had the opportunity to see him. any time before now They both need to work together to save the injured before Go Sung Tak. no other choice Unless you have to beg from Cha Youngmin to help the sick urgently. At the time when Yong Min was enjoying himself He was greatly shocked to learn that he had the opportunity to see him. any time before now The pair must work together to help the sick first.

 

wetvseries

Relate