The Interest of Love (2022) เมื่อเราเข้าใจรัก EP.1-16 (จบ)

The Interest of Love (2022) เมื่อเราเข้าใจรัก EP.1-16 (จบ)

ซับไทย ซีรีย์จบแล้ว | ซีรีย์ซับไทย | ซีรีย์ฝรั่ง | ดูซีรีย์ออนไลน์

The Interest of Love (2022) เมื่อเราเข้าใจรัก

ดูซีรีย์เกาหลี The Interest of Love (2022) เมื่อเราเข้าใจรัก ซับไทย ชายหญิงสี่คนที่ทำงานในธนาคารเดียวกัน เข้ามาพัวพันกันในเชิงรักใคร่อย่างซับซ้อน เมื่อพวกเขาค้นพบว่าตัวเองยอมทุ่มเทให้กับความรักแค่ไหนความรักหลายแบบอย่างที่เกิดขึ้นในโลกนี้มีนานัปการลักษณะ และก็ หลายหลากหลายชนิดส่วนตัวสำหรับเราทุกคนนั้นเองก็ยากมากมายที่จะทำความเข้าใจความข้องเกี่ยวทุกแบบอย่างไปซะหมด

ซึ่งตัวซีรีส์ที่พวกเราจะพาทุกคนไปส่องรีวิวกันวันนี้เองก็เป็นอย่างนั้นเองเลี่ยงมิได้ว่ามีหลายๆครั้งที่ซีรีส์ประเทศเกาหลีพยามจะเสนอมุมมองของความรักในหลายๆแบบของแฟนซึ่ง ‘The Interest of Love’ หรือ (เมื่อพวกเรารู้เรื่องรัก)’ ก็เป็นซีรีส์ที่จะมาเล่าความรักอีกแบบอย่างหนึ่งของมนุษย์เงินเดือนที่มีทั้งยังความน่ารักน่าเอ็นดูกระหนุงกระหนิง แล้วก็ ดราม่ารักหลายเสร้าที่จะพาปวดตับ วันนี้พวกเราไปเกาะจอกันจ้ะ

เรื่องราวชีวิตรักของบุคลากรธนาคารอีกทั้ง 4 ผู้ที่มีทุกคนต่างมีจุดเริ่มแรกแตกต่างแต่ว่ามีเป้าหมายในตอนสุดท้ายที่เช่นกันโดยเริ่มที่ ฮาซางซู ชายหนุ่มธนาคารที่ตั้งดวงใจจะดำเนินชีวิตปกติไปเรื่อยอย่างเงียบๆก่อนจะมี อันซูยอง สาวกางงด์สถานที่สำหรับทำงานร่วมกันเข้ามาทำให้หัวใจเต้นแรงอีกทีแต่ว่าสำหรับการเริ่มความรักคราวนี้ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างกลับไม่ใช้ว่าจะง่ายขนาดนั้นเพราะว่านอกเหนือจากที่คุณคนนี้จะจิตใจแข็งหยาบและก็มีความตั้งอกตั้งใจที่จะไม่เปิดใจให้คนใดกันแน่กล้วยๆยังมีอีกสองเส้นความเกี่ยวเนื่องที่เข้ามาเกี่ยวโยงด้วย

เขาเป็นหัวหน้าทีมให้คำแนะนำของแบงค์ใหญ่เขาเป็นผู้ที่เก่งแล้วก็ดีในทุกๆด้าน เขาตั้งมั่นที่จะดำเนินชีวิตไปเรื่อยโดยที่ไม่มีปัญหามาทำให้กวนประสาทแต่ว่าแล้วเพราะว่า ‘ความรัก’ ครั้งใหม่ที่กำลังคืบคลานเข้ามาในหัวใจเขานั้นเองที่ทำให้เขารู้สึกงงงวยสาวธนาคารสถานที่สำหรับทำงานที่เดียวกับ ฮาซังซู คุณมีความคิดเสมอว่า ‘ความรัก’ ก็ราวกับยาพิษถ้าหากเมื่อใดที่โดนวางยาเมื่อใดชีวิตคุณจะไม่มีทางสุข คุณเลยตั้งมั่นที่จะดำเนินชีวิตวัยทำงานให้ได้ยุ่งเยอะที่สุดและไม่พอใจความรักจนกว่าได้ทราบจะกับผู้ที่ทำให้ความนึกคิดคุณแปลง

ผู้ช่วยผู้จัดการสาวที่มั่งคั่งทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง The Interest of Love  คุณเกิดขึ้นมาในครอบครัวที่เพอร์เฟกต์เลยทำให้ตั้งแต่เด็กกระทั่งโตคุณมีความเชื่อมั่น ความซื่อ มีหลายๆครั้งที่คุณใช้อีโก้เก๋ของตนตกลงใจในหลายๆอย่างแต่ว่ามีเรื่องมีราวเดียวที่คุณไม่อาจจะสั่งให้ได้เช่นดวงใจก็คือเรื่องความรักหนุ่มที่มีเป้าหมายที่จะเดินไปในทางของราชการตำรวจแม้กระนั้นระห่างทางนั้นทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิตก็ไม่ได้ง่ายกระทั่งทำให้เขาจำต้องมาพบทางชีวิตใหม่เป็นแพทย์ความปลอดภัยที่แบงค์ KCU แล้วก็เป็นจุดเริ่มแรกที่ทำให้เขาพบ อันซูยอง

The Interest of Love

ตัวอย่างหนัง

Watch the Korean series The Interest of Love (2022) when we understand love with Thai subtitles. Four men and women working in the same bank. get involved in a complicated love affair When they discover how devoted they are to love, the kinds of love that exist in this world are of various natures, and so many of them personal to all of us, it is very difficult to comprehend the relevance. It’s all about everything.

Which the series that we are going to take everyone to review today is like that. It is inevitable that there are many times that Korean series try to offer a view of love in many ways. Fans who ‘The Interest of Love’ or (when we know about love)’ is a series that will tell another type of love of a salaryman that is both cute and adorable. And many love dramas that will bring liver pain Today we go to Koh Jor.

The love life story of all 4 bank personnel who have different starting points, but also have goals in the final episode, starting with Ha Sang Soo, a young bank man who intends to lead a normal life quietly. Before An Sooyoung, a girl, a place to work together, causing the heart to beat again, but for starting love, this time, everything is not that easy because of you. This person will be hard, rough, and is intended to not open up for anybody. There are also two other involvement lines.

He is the head of the advice team of the big bank, he is good and good in every way. He was determined to carry on with his life without any problems bothering him, but it was because of the new ‘love’ that was creeping into his heart that he was perplexed by the one-place bank girl. With Ha Sang Soo, you have always thought that ‘love’ is like poison, once you get poisoned, your life will never be happy. So you are determined to live the working life as much as possible and are not happy with love until you know it with those who make your thoughts convert.

Wealthy female assistant manager You were born in a perfect family, so since you were young, you have confidence. There are many times when you use your chic ego to decide in many ways, but there is only one story. You may not be able to order. For example, the heart is the love of a young man who has the goal of walking in the police. The new way of life is a security doctor at a KCU bank and it’s his first encounter with Ahn Soo Young.

 

wetvseries

The Interest of Love (2022) เมื่อเราเข้าใจรัก EP.1-16 (จบ)

Relate