Weak Hero Class 1 (2022) EP.1-8 (จบ)

Weak Hero Class 1 (2022) EP.1-8 (จบ)

ซับไทย ซีรีย์จบแล้ว | ซีรีย์ซับไทย | ซีรีย์เกาหลี | ดูซีรีย์ออนไลน์

Weak Hero Class 1 (2022)

ดูซีรี่ย์เกาหลี ซับไทย Weak Hero Class 1 (2022) ซับไทย Yeon Shi Eun เป็นนักเรียนนายแบบซึ่งได้อันดับหนึ่งในโรงเรียนมัธยมของเขา ร่างกาย Yeon Shi Eun ดูเหมือนเด็กอ่อนแอ แต่ด้วยการใช้ความฉลาด เครื่องมือ และจิตวิทยาของเขา เขาต่อสู้กับความรุนแรงที่เกิดขึ้นภายในและภายนอกโรงเรียนของเขา

เรื่องราวของเด็กวัยหนุ่มอย่าง ยอนชีอึน หนุ่มน้อยคนที่มีความรู้ความสามารถด้านวิชาการ เขาคนนี้เป็นอันดับแรกของการศึกษาเสมอ แน่ๆว่าการเป็นอันดับที่หนึ่งตลอดการทางวิชาการกลับทำให้เขาถูกเพื่อนฝูงๆในห้องเรียนต่างก็ริษยาในความชำนาญของเขา ยอนชีอึน ก็เลยกลายเป็นผู้ถูกแกล้งลำดับหนึ่งในห้อง เนื่องจากว่าเป็นเด็กชายค่อนข้างจะเป็นระเบียบเรียบร้อย ไม่ค่อยพูด ไม่สู้คน ก็เลยกลายเป็นเหยื่อของการโดนบลูลี่ในทุกๆครั้ง

การโดนทำร้ายโดยเพื่อนร่วมชั้นของเขา ทำให้เขาเองก็ต้องการจะลุกขึ้นยืนมาสู้เพื่อป้องกันตัวเองอีกสักหนึ่งครั้ง จุดกำเนิดของ Loser ที่ต้องการจะเป็นคนในที่สุดที่ถูกผู้กระทำลั่นแกล้ง ก็เลยทำให้เขาได้โชว์พลังที่ความเก่งกล้าสำหรับในการต่อสู้กับพวกอันธพาลที่จ้องมองรังควานเขา แล้วก็ท้ายที่สุดชายหนุ่ม ยอนชีอึน Weak Hero Class 1 (2022)  ก็ได้ร่วมมือกับเหล่าพองเพื่อนพ้องอย่าง อันซูโฮ และก็ ฮงคยอง เพื่อแก้เผ็ดพวกอันธพาลอย่าง จอนยองบิน

พัคจีฮุน เล่นบทเป็น ยอนชีอึน เด็กวัยรุ่นคนที่ครอบครัวขัดเกลาให้เขาเป็นเด็กตั้งอกตั้งใจเรียน เขาก็สามารถทำสิ่งที่ครอบครัวมุ่งมาดปรารถนาได้ครั้ง ไม่ว่าจะคว้าคะแนนเยอะที่สุดในห้องหรือการเป็นเด็กนักเรียนที่ส่งผลงานเรียนดีโดยตลอด แม้กระนั้นเขากลับการเป็น Loser ในห้องเรียนที่ถูกรังควานตลอดมา  Weak Hero Class 1 (2022) บ่อยมากมันทำให้เขาแปลงเป็นรอยแผลในใจ กระทั่งในวันหนึ่งความทรหดอดทนที่เป็นฟางเส้นท้ายที่สุดทำให้เขาเลือกที่จะสู้เพื่อป้องกันตัวเองแล้วก็เป็นการล้างแค้นจากสิ่งที่เคยโดยปฏิบัติตลอดมา ขอบอกเลยว่าในประเด็นการแสดงของชายหนุ่ม พัคจีฮุน

แสดงได้ดิบได้ดีมากมายๆทำให้ผู้ชมผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยอินตามทุกความประพฤติปฏิบัติ ในฉากในที่สุดของช่วงแรก เอาอกเอาใจไปเลยล้านดวง เขาเลือกที่จะเก็บความรู้สึกทั้งสิ้นไว้แล้วปล่อยไปในคราวเดียว เป็นอะไรที่สาแก่ใจผู้ชมอย่างที่สุด ขอให้การแสดงของชายหนุ่ม พัคจีฮุน เอาไปเลย 10 เต็ม 10 คะแนน ทั้งยังการส่งอารมณ์หรือการแสดงออกทางสีหน้าท่าทางเป็นปังยอดเยี่ยม นอกจากนั้นการแสดงฉากแอคชั่นการต่อสู้ก็โก้เก๋หนำใจ

ชเวฮยอนอุค สวมบทบาทเป็น อันซูโฮ เด็กวัยรุ่นเพื่อนร่วมห้องของ ยอนชีอึน เขาคนนี้เป็นที่แกร่งสู้คน ไม่กลัวคนใดกันแน่แล้วก็ใครๆก็จำเป็นต้องเกร็งกลัวต่อเขาเสมอ แม้กระนั้นข้อเสียของชายหนุ่มอันซูโฮเป็นเรื่องเรียนที่ไม่ค่อยเอาไหนเท่าไร แม้กระนั้นประเด็นการใช้ความรุนแรงไม่เคยยอมผู้ใดกัน ทั้งไอ้หนุ่มอันซูโฮยังเป็นผู้ที่รักความชอบธรรมสุด แถมยังเป็นคนดีรอคุ้มครองบุคคลอื่นอยู่ตลอด ในประเด็นการแสดงของชายหนุ่มชเวยอนอุคที่

มาสวมบทเป็นไอ้หนุ่มแกร่งแต่ว่าจิตใจดีก็ให้ไปเลย  ไม่ได้อยากต้องการตัดคะแนนเลยเพราะเหตุว่าเขาคนนี้แสดงดีจัง ความสามารถการต่อสู้ถึงใจถึงอารมณ์สุดๆในหัวข้อการติดต่อสื่อสารทางด้านสีหน้าท่าทางรวมทั้งแววตาก็จัดว่าดี เขาถึงผู้ชม ความสามารถการแสดงของชายหนุ่มชเวฮยอนอุคนับว่าปรับปรุงขึ้นอย่างก้าวกระโจนซีรีส์  Weak Hero Class 1 (2022)1ฮงคยอง รับบทบาทเป็น โอบอมซอก เด็กใหม่ที่พึ่งพิงจะย้ายเข้ามาเรียนได้ไม่นานก็ถูกแกล้งรวมทั้งยังถูกบังคับให้ไปรังแกยอนชิอึนอีกด้วย ค้างแรกเตอร์ของฮงคยองเป็นการเป็นผู้ที่นิ่งเฉย นิ่งๆ

แม้กระนั้นข้างในความรู้สึกของเขาที่ส่งผ่านแววตากับทำให้มองเห็นแล้วเขาจำเป็นต้องแบกรับความโกรธเคือง ความตึงเครียดและก็ความแค้นไว้ภายในดวงใจลึกๆจนกระทั่งสุดท้ายวันใดวันหนึ่งมันก็คงจะจะต้องพังทลายออกมา ในเรื่องเกี่ยวกับการแสดงก็เอาไปเลย 10 เต็ม 10 คะแนน ด้วยเหตุว่าเขาสามารถแสดงในหน้าที่เด็กที่นิ่งอึ้งแม้กระนั้นยังมีความรู้สึกที่อึดอัดในใจอยู่ เป็นหน้าที่ที่ยากมากมาย แต่ว่าเขาก็สามารถทำเป็นซีรีส์ Weak Hero Class 1 (2022)

จอนยองบิน สวมบทโดย คิมซูกยอง หนุ่มน้อยคนที่รอแกล้งเพื่อนที่เรียนห้องเดียวกันอยู่ตลอด เขาคนนี้เป็นตัวร้ายในซีรีส์ประเด็นนี้เลยก็ว่าได้ ถูกใจหาเรื่องทำร้ายผู้ที่อ่อนแอกว่าแล้วก็จุดประสงค์ของ คิมซูก ยองเป็นชายหนุ่มยอนชีอึน เขาพากเพียรแกล้ง ยแน ชีอึนในทุกๆทาง ไม่ว่าจะได้แก่การใช้กำลังหรือการใช้คำพูดคำจาก็ตาม ในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการแสดงของจอนยองบินจัดว่าผ่านเอาไปเลย 10 เต็ม 10 ด้วยเหมือนกันด้วยเหตุว่าเขาสามารถทำให้ผู้ชมอย่างฉันไม่ชอบรวมทั้งต้องการทะลุหน้าจอเข้าไปต่อยได้ หมายความว่าแสดงเจริญมากมายๆเชื่อเลยว่าผู้ที่มองซีรีส์ประเด็นนี้ก็คงมีความคิดเดียวกันกับเราแน่นอนนอน

ภาพรวมของการแสดงของเหล่าดาราหนังในประเด็นนี้ก็จัดว่าดีปังทุกคน ทุกคนในเรื่องแสดงก้าวหน้าและก็เหมือนจริงที่สุด จนกระทั่งทำให้ผลงานซีรีส์หัวข้อนี้ตรึงตราในใจผู้ชมตั้งแต่ขณะที่หนึ่งเลยผลงานการแสดงประเด็นนี้สะท้อนความจริงของสังคมที่เกิดสังกัดเด็กในตอนวัยที่กำลังเป็นวัยรุ่น สิ่งหนึ่งที่เป็นรอยแผลในใจเด็กพวกนี้เป็นการเช็ดกเพื่อนพ้องรังควาน หลายท่านบางครั้งก็อาจจะเห็นว่าคือเรื่องของเด็กๆมิได้มีอะไรมากมาย

Weak Hero Class 1 (2022) สิ่งเล็กๆกลุ่มนี้ล้วนจะก่อให้เกิดผลเสียทางตรงต่อสถานการณ์จิตใจเด็ก พฤติกรรมต่างๆพวกนี้บางทีก็อาจจะมาจากเบื้องต้นทางครอบครัวสำหรับการอุปถัมภ์ที่มีความสนใจให้ความรักที่ไม่เหมือนกัน จนถึงกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดการแสดงความประพฤติที่นิสัยเสียเพื่อปรารถนาเป็นที่ยอมรับในกรุ๊ปเพื่อนฝูงและก็ต้องการจะเป็นผู้ที่เพื่อนฝูงยกย่องในเรื่องที่ไม่ถูกๆอย่างผู้แสดงคิมซูกยองที่ชี้ให้เห็นถึงการอยากได้เป็นที่ยอมรับในสังคมเพื่อแล้วก็คิดว่าสิ่งที่ทำอยู่โก้เก๋ ปรารถนาที่จะเป็นอันดับแรกเสมอเลยเลือกที่จะรังควานผู้ที่อ่อนแอกว่าอย่าง ยอนชีอึน

ตัวอย่างหนัง

Weak Hero Class 1 (2022) Yeon Shi Eun is a model student who ranks first in his high school. Physically, Yeon Shi Eun looks like a weak child. But with the use of his intelligence, tools and psychology. He fought violence within and outside his school.

The story of a young boy like Yeon Shi Eun, a young man with academic knowledge. This person was always the first in the study. Of course, being ranked number one throughout his academic career had made him envious of his classmates, and Yeon Shi Eun became the number one bully in the class. As a boy, he was quite tidy, didn’t talk much, didn’t fight people, so he became a victim of bullying every time.

Being attacked by his classmates Causing him to want to stand up and fight to defend himself one more time The origin of the Loser wants to be the last person to be bullied Thus, he has shown the strength to fight against the gangsters that harass him. And in the end, young man Yeon Shi Eun joins forces with his friends An Su Ho and Hong Kyung to take revenge against the gangster Jeon Young Bin.

Park Ji Hoon plays the role of Yeon Shi Eun, a teenager whose family polishes him up to be an active student. Once upon a time, he was able to do what his family wished for. Whether it’s getting the most points in the class or being a student who consistently delivers good grades. However, he instead became a Loser in a classroom that was constantly harassed. It often Weak Hero Class 1 (2022) caused him to turn into a scar in his heart. Until one day, the final straw of patience made him choose to fight in self-defense and to take revenge from what he had always done. Let me tell you that in terms of acting of young men, Park Ji Hoon

Shows very well, causing many viewers to follow every action. In the final scene of the first period Take care of a million stars. He chose to keep all his feelings aside and let them go all at once. What is the most pleasing to the audience? Let the young man’s performance, Park Ji Hoon, take 10 out of 10 points, and the expressions or facial expressions are excellent. In addition, the performance of the fighting action scenes is stylish and pleasing.

Choi Hyun Wook takes on the role of Ahn Su Ho, a teenage boy, Yeon Shi Eun’s classmate. Not afraid of anyone, and everyone must always be afraid of him. However, Ahn Suho’s shortcomings were poorly learned. However, the issue of violence was never tolerated by anyone. Young An Su Ho was also the one who loved the most righteousness. He is also a good person always waiting to protect other people. In the issue of the young man Choi Yeon Wook’s performance

Come take on the role of a strong young man, but with a good heart, go ahead. I didn’t want to cut the score at all because this guy was acting so good. In terms of communication, facial expressions and eyes were considered good. He reached the audience. Series Weak Hero Class 1 Hong Kyung plays the role of Oh Bum Seok, a new student who just moved into the school shortly after being teased and forced to bully Yeon Shi Eun as well. Hong Kyung’s puppeteer is a calm person.

However, inside his feelings that had flashed through his eyes and made him see, he had to bear the anger. 𝘛𝘩𝘦 𝘧𝘦𝘸 𝘯𝘰𝘵𝘦𝘴 𝘐 𝘩𝘢𝘷𝘦 𝘢𝘳𝘦 𝘱𝘳𝘪𝘮𝘢𝘳𝘪𝘭𝘺 𝘥𝘦𝘤𝘰𝘳𝘢𝘵𝘪𝘰𝘯 𝘢𝘯𝘥 𝘱𝘦𝘳𝘴𝘰𝘯𝘢𝘭𝘪𝘻𝘢𝘵𝘪𝘰𝘯 𝘣𝘢𝘴𝘦𝘥- 𝘵𝘩𝘢𝘵𝘴 𝘲𝘶𝘪𝘵𝘦 𝘢 𝘤𝘰𝘮𝘱𝘭𝘪𝘮𝘦𝘯𝘵 𝘧𝘳𝘰𝘮 𝘴𝘰𝘮𝘦𝘰𝘯𝘦 𝘸𝘩𝘰𝘴 𝘢𝘴 𝘖𝘊𝘋 𝘳𝘪𝘥𝘥𝘦𝘯 𝘢𝘴 𝘐! In terms of acting, I took it 10 out of 10 points because he was able to act as a child who was stunned but still had an uncomfortable feeling in his heart. It’s a very difficult task. But he was able to make it into a Weak Hero Class 1 series. Weak Hero Class 1 (2022)

Jeon Young Bin, played by Kim Soo Kyung, a young man who is always waiting to prank his classmates. This guy is the villain in this issue of the series. Likes to attack the weaker and the purpose of Kim Sook Young is a young man Yeon Shi Eun. He tried to tease Ye Nae Shi Eun in every way. Whether it’s the use of force or the use of words. In regards to Jeon Young Bin’s performance, it’s a pass 10 out of 10 as well, because he can make viewers like me dislike and want to punch through the screen. It means that many successful shows believe that those who look at this issue of the series will definitely have the same thoughts as us.

The overall performance of the movie stars in this issue is all good. Everyone in the show was advanced and as real as possible. Until making the series work on this topic imprinted in the minds of viewers since the first moment, this issue reflects the reality of the society that was born under the influence of children when they were adolescence. The one thing that scars these kids’ hearts is being harassed by their friends. Many of you may sometimes see that it is about children that do not have much.

Weak Hero Class 1 (2022)All these small things will have a direct negative effect on the child’s psychological situation. These behaviors may have originated in the family for foster care with different loving interests. 𝘛𝘩𝘦 𝘧𝘦𝘸 𝘯𝘰𝘵𝘦𝘴 𝘐 𝘩𝘢𝘷𝘦 𝘢𝘳𝘦 𝘱𝘳𝘪𝘮𝘢𝘳𝘪𝘭𝘺 𝘥𝘦𝘤𝘰𝘳𝘢𝘵𝘪𝘰𝘯 𝘢𝘯𝘥 𝘱𝘦𝘳𝘴𝘰𝘯𝘢𝘭𝘪𝘻𝘢𝘵𝘪𝘰𝘯 𝘣𝘢𝘴𝘦𝘥- 𝘵𝘩𝘢𝘵𝘴 𝘲𝘶𝘪𝘵𝘦 𝘢 𝘤𝘰𝘮𝘱𝘭𝘪𝘮𝘦𝘯𝘵 𝘧𝘳𝘰𝘮 𝘴𝘰𝘮𝘦𝘰𝘯𝘦 𝘸𝘩𝘰𝘴 𝘢𝘴 𝘖𝘊𝘋 𝘳𝘪𝘥𝘥𝘦𝘯 𝘢𝘴 𝘐! Seeing the desire to be accepted in society for the sake of thinking that what I do is stylish. Always wishing to be first, choosing to harass the weaker like Yeon Shi Eun

wetvseries

Relate

หมวดหมู่ซีรี่ย์

Peşəkar xidmətlər proqram daxil olmaqla bütün platformalarda mövcuddur. yalnız mostbet Ümumiyyətlə, telefon nömrəsi ilə qeydiyyat Mostbet’də miqdar yaratmağın asudə və asudə üsuludur. mərc edilməlidir Elektron idman turnirlərinin üstünlüyü ondan ibarətdir ki, onların bir çoxunda yayımlar va. olan mostbet Məsələn, 6 kombinasiya ilə 4-ü doğru proqnozlaşdırılırsa, bahis qazanılmış say olunur. üçün təklif